• Petrolimex Tuyên Quang ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID 19

  24/03/2020 03:45' CH(Petrolimex Tuyên Quang)
  Với tinh thần chống dịch như chống giặc, Petrolimex Tuyên Quang đã kêu gọi CBCNV-NLĐ chia sẻ 1 ngày lương để ủng hộ kinh phí phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
 • Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

  18/01/2020 04:32' CH(Petrolimex Tuyên Quang)
  Ngày 18.01.2020, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình trao quà tặng “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Canh Tý năm 2020 tại xã Kim Phú và xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang).
  Theo đó, Petrolimex Tuyên Quang đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ tới các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam của hai xã Tràng Đà và xã Phú Lâm của Thành phố Tuyên Quang.
 • Petrolimex Tuyên Quang tặng quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Trào, xã Lương Thiện tỉnh Tuyên Quang

  16/12/2019 10:57' SA(Petrolimex Tuyên Quang)
  Ngày 15/12/209, Đoàn công tác của đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước đã làm việc tại xã Lương Thiện và Xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
  Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Sơn Dương.
  Đi cùng đoàn có đ/c Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang).
  Nhân dịp này, Petrolimex Tuyên Quang đã trao 110 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Trào và xã Lương Thiện, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên nằm trong chương trình kế hoạch an sinh xã hội của Petrolimex Tuyên Quang với mong muốn góp phần nhỏ trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 • Vui hội trăng rằm tại Petrolimex Tuyên Quang

  10/09/2019 10:14' SA(Petrolimex Tuyên Quang)
  Trong không khí ngày Tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước, tối ngày 09/09/2019, Công ty xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên người lao động trong Công ty.
  “Vui hội trăng rằm” là hoạt động Công ty tổ chức hằng năm với mong muốn con em của người lao động có một ngày lễ Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
  Nhân dịp này, nhằm khích lệ tinh thần các cháu trong năm học mới, Petrolimex Tuyên Quang đã trao 40 suất quà cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2018-2019.
  Đến với “Vui Hội Trăng Rằm” các cháu đã được thỏa thích vui đùa hòa mình vào buổi tiệc Trung thu do Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức. Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc. Hội trường náo nhiệt hơn khi các cháu nhỏ cùng xung phong tham gia vào những trò chơi như: thử tài đá bóng, đoán tên bài hát.
 • Petrolimex Tuyên Quang tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

  24/07/2019 07:53' SA(Petrolimex Tuyên Quang)
  Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng 22/7/2019 Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã tổ chức thăm và tặng quà tới các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh tại xã Ninh Lai (Sơn Dương). Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Tuyên Quang, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn đến những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 • Petrolimex Tuyên Quang chung tay góp Tết với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

  29/01/2019 04:37' CH(Petrolimex Tuyên Quang)
  Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã đồng hành cùng Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi và trao quà tết các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam.
  Tham dự chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có các đ/c Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang gồm: đ/c Chẩu Văn Lâm – Bí thư tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đ/c Chủ tịch danh dự Hội Chữ Thập đỏ và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.
  Về phía Petrolimex Tuyên Quang có đ/c Ngô Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty.
  Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam là một hoạt động thường niên khi tết đến xuân về của Petrolimex Tuyên Quang. Hoạt động trao quà tết được lãnh đạo Công ty quan tâm và được thực hiện tại các xã: Ninh Lai (Sơn Dương), Thái Sơn (Hàm Yên), Năng Khả, Đà Vị, Côn Lôn (Na Hang), Lăng Can (Lâm Bình).
  Với mong muốn mang đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có một cái tết ấm áp, Petrolimex Tuyên Quang phối hợp với chính quyền tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao hơn 200 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng.
 • Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

  24/01/2019 08:23' SA(Tuyên Quang online)
  TQĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 23-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ gồm Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Tuyên Quang, Công ty TNHH Nhật Tân (TP Tuyên Quang) tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại xã Ninh Lai (Sơn Dương).
  Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Phùng Quang Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương.

  Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã trao 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Lai. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh được cộng đồng đánh giá cao, góp phần tô thắm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

  Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm biểu dương Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ đã tổ chức hoạt động tặng quà tết ý nghĩa, thiết thực, góp phần cùng các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm tất các mọi người dân đều được đón Tết đầm ấm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần lao động sáng tạo của người dân xã Ninh Lai trong công cuộc xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục khơi dậy tinh thần chủ động của người dân trong xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả hơn nữa, làm tốt công tác đào tạo nghề, thu hút các nhà đầu tư để tạo thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động...
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn