Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

 04:32 CH @ Thứ Bảy - 18 Tháng Giêng, 2020

Ngày 18.01.2020, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình trao quà tặng “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Canh Tý năm 2020 tại xã Kim Phú và xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang).

Tham dự chương trình có đ/c Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Petrolimex Tuyên Quang có đ/c Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty.

Đ/c Phạm Minh Huấn – Chủ tịch UBND Tỉnh cùng đ/c Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên Quang trao quà tết tới các hộ gia đình tại xã Phú Lâm.

Theo đó, Petrolimex Tuyên Quang đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ tới các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam của hai xã Tràng Đà và xã Phú Lâm của Thành phố Tuyên Quang.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Phạm Minh Huấn gửi lời chúc tết tới bà con nhân dân hai xã Tràng Đà và Phú Lâm, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của Petrolimex Tuyên Quang trong công tác an sinh xã hội của tỉnh, đặc biệt với chương trình Tết ấm no đến với các Hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam.

Đây là chương trình thường niên mà Petrolimex Tuyên Quang thực hiện, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các hộ gia đình nạn nhân chất độc màu da cam của Tỉnh. Theo kế hoạch, Xuân Canh Tý Petrolimex Tuyên Quang sẽ trao 260 xuất quà tới các Hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Ngô Quang Vinh – Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên Quang trao quà tết tới các hộ gia đình tại xã Tràng Đà.

Nguồn:  Nguyễn Thu Hương  -  Chuyên viên P.TCHC
Petrolimex Tuyên Quang